Bất động sản tại T.P Mới Bình Dương phát triển trở nên sôi động.

Bất động sản tại T.P Mới Bình Dương phát triển trở nên sôi động. Sau thời gian trầm lắng, việc mua bán đất thành phố mới Bình Dương trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Theo giới chuyên gia, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn bán đất mà không cần do dự.

Điểm tạo nên hấp dẫn cho thị trường mua bán đất thành phố mới Bình Dương. Là có vị trí địa lý thuận lợi và cơ sở hạ tầng được đồng bộ hóa. Bên cạnh đó, tỉnh Bình Dương đã có nhiều chính sách hỗ trợ. Và tạo điều kiện cho nhà đầu tư trong và ngoài nước như đơn giản hóa thủ tục hành chính, tăng quỹ đất đầu tư,…

1. Tình hình thị trường mua bán đất Thành Phố Mới trong những năm gần đây.

Thị trường nhà đất Thành Phố Mới thời gian vừa qua có sự phát triển mạnh mẽ. Giá nhà đất tăng và thu hút nhiều dự án đầu tư quy mô. Ảnh: Internet

Trước năm 2015. Thị trường mua bán đất thành phố mới Bình Dương vô cùng ảm đạm. Nhiều nhà đầu tư rút vốn, nhiều dự án “đắp mền”, các dự án dân cư, đô thị không có người ở. Tuy vậy, bắt đầu từ năm 2016. Nhà đất Bình Dương đã có dấu hiệu khởi sắc. Đặc biệt vào năm 2017. Giá nhà đất Thành Phố Mới Bình Dương tăng trung bình từ 20 – 30%. Trong đó giá bán đất nền dự án và đất dọc các con đường chính tăng nhiều hơn cả.

Cũng từ năm 2017. Thành phố mới ghi nhận nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký đầu tư và hoạt động. Thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Cho người dân trong và ngoài khu vực. Các khu vực nhà ở, biệt thự “bỏ hoang” trước đây nay đã có dân sinh sống.

Với giao dịch mua bán đất, thời điểm này. Cũng chính là thời điểm “vàng” cho nhà đầu tư “rót” vốn vào thị trường thành phố mới. Cũng như kích thích các giao dịch mua bán của các cá nhân nhỏ, lẻ, nhất là giao dịch mua bán nhà ở.

Theo dự đoán của giới chuyên gia, thị trường nhà đất thành phố mới vẫn còn tăng trưởng trong thời gian tới. Nguyên nhân một phần vì nhà đầu tư bắt đầu quay lại thị trường Bình Dương sau khi “lướt sóng”. Nhà đất thành công ở các thị trường lân cận như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai,… Một phần nữa là do ban lãnh đạo tỉnh đã có sự hỗ trợ và đầu tư kịp thời vào thị trường nhà đất thành phố mới. Để tăng thêm sức hấp dẫn. Bên cạnh đó, các dự án trọng điểm vệ tinh xung quanh như khu công nghiệp Mỹ Phước, dự án tuyến Metro nối TP. HCM với tỉnh Bình Dương,… Cũng là đòn bẩy giúp thị trường nhà đất thành phố tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới.

2. Lý do bạn nên bán đất Thành Phố Mới Bình Dương ngay bây giờ mà không cần phải do dự.

Vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ cùng với sự khởi sắc của thị trường nhà đất thành phố mới. Là những lý do bạn nên bán đất thành phố mới Bình Dương lúc này. Ảnh: Internet

2.1. Nhà đất thành phố mới Bình Dương có vị trí vô cùng thuận lợi.

Nhà đất thành phố mới Bình Dương được đánh giá là thị trường giàu tiềm năng nhờ nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi. Theo đó, thành phố mới Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một khoảng 8km. Gần trung tâm kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, gần các cảng, sân bay quốc tế, các khu công nghiệp lớn trong vùng.

Thành phố mới Bình Dương cũng chính là giao điểm của nhiều tuyến giao thông quan trọng như quốc lộ 13, ĐT741, tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn nối Vành đai 3 – TP.HCM, dễ dàng gắn kết Bình Dương với TP. Hồ Chí Minh cũng như tạo điều kiện cho sự phát triển giao thương, thu hút đầu tư vào thành phố mới.

2.2. Cơ sở vật chất hoàn thiện, hạ tầng cơ sở được đồng bộ hóa.

Một trong những lý do bạn nên bán đất thành phố mới Bình Dương lúc này sức hấp dẫn đến từ cơ sở hạ tầng. Tại đây, ngoài các công trình cơ bản như trường học, bệnh viện, điện, nước. Thì các dự án khu công nghiệp, trung tâm thương mại, trường đại học chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí,… Đã được đồng bộ hóa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Bên cạnh đó, các hạng mục cơ sở hạ tầng quan trọng đã được phê duyệt cũng đã và đang hoàn thiện gồm:

  • Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương (Tokyu Bình Dương Garden City).
  • Do công ty Becamex Tokyu làm chủ đầu tư.
  • Trung tâm chính trị hành chính tập trung.
  • Khu công nghệ kỹ thuật cao của Tập đoàn Mapletree (Singapore).
  • Trường Đại học Quốc tế Miền Đông;Trường Quốc tế của tập đoàn giáo dục Kinderworld.
  • Trung tâm thương mại tài chính, ngân hàng.
  • khu dịch vụ ăn uống, hội nghị cao cấp, văn phòng làm việc, nhà ở (căn hộ, nhà phố, nhà riêng lẻ).

Phục vụ cho 125.000 người định cư và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc.

2.3. Khả năng sinh lời cực cao.

Giới chuyên gia phân tích. Bất động sản Bình Dương nói chung và bất động sản thành phố mới nói riêng có khả năng sinh lời cực cao.

Thứ nhất, thành phố mới có vị trí chiến lược, là cửa ngõ giao thương giữa các nền kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thứ hai, sức hút từ các dự án trọng điểm trong thành phố mới như: Dự án khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khu biệt thự và nhà ở…

Thứ ba, dân cư sinh sống và làm việc tại thành phố mới Bình Dương ngày càng cao. Tạo điều kiện cho sự phát triển các loại hình mua bán nhà ở.

Với lợi thế như vậy, nhà đầu tư có thể tự tin mua đất tại thành phố mới Bình Dương vào thời điểm này. Thậm chí, giới chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm khẳng định. Đây chính là thời điểm vàng để đầu tư vào thị trường bất động sản thành phố mới. Cũng như thực hiện các giao dịch mua bán nhà đất.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP COCO HOME

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp COCO HOME theo: HOTLINE 24/7: 0913.860.436 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến nhà phố/ biệt thự/ đất nền do Coco Home đầu tư và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục