Nhà Phố: Nơi an cư lý tưởng cuối năm dành cho cư dân

Nhà Phố: Nơi an cư lý tưởng cuối năm dành cho cư dân

Trong bối cảnh giá bán ổn định. Các nhà phát triển bất động sản sẽ chú trọng đa dạng sản phẩm mới. Nhưng tập trung vào sự tiện lợi của cư dân và tối đa hóa diện tích sử dụng. Một yếu tố quan trọng nữa sẽ thúc đẩy giá căn hộ, đất nền và nhà phố tiếp tục tăng. Trong tương lai đến từ việc kết nối hạ tầng liên tỉnh, bao gồm các tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương.

Trước Tết Nguyên đán 2020, nhu cầu mua nhà tại các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… Đang có chiều hướng gia tăng nhất là phân khúc nhà ở, biệt thự xây sẵn.

Cơ hội cho bất động sản vùng ven

Được biết, thị trường BĐS TP. HCM trong 9 tháng đầu năm 2019 và các tỉnh lân cận phát triển khá ổn định. Theo các chuyên gia nhận định, giai đoạn cuối năm do nhu cầu nhà ở đón Tết cao. Nên lượng khách giao dịch BĐS đang có chiều hướng gia tăng. Nhất là phân khúc nhà ở, biệt thự xây sẵn. Đây chính là thời điểm phù hợp nhất để mua nhà vì có nhiều tiềm năng phát triển, sinh lời.

Chứng kiến sự sụt giảm nguồn cung và sức mua. Báo cáo thị trường BĐS nhà ở TP. HCM phân khúc đất nền trong quý 3/2019 chỉ có 3 dự án mới ra mắt thị trường. Cung cấp khoảng 473 nền, chỉ bằng 62% so với cùng kỳ năm 2018.

Tỷ lệ tiêu thụ sản phẩm đạt 75% và tăng không đáng kể so với hai quý đầu năm 2019. Các sản phẩm được tiêu thụ tập trung chủ yếu ở khu vực vùng ven như: Huyện Củ Chi và Quận 9. Sản phẩm nhà phố và biệt thự đều giảm sút cung – cầu. Toàn thị trường có 1 dự án được mở bán với 30 căn, chỉ bằng bằng 83% cùng kỳ năm 2018. Tỷ lệ tiêu thụ đạt khoảng 67%, chỉ bằng bằng 7% so với quý 2/2019.

Với quỹ đất hiện còn rất hạn chế, nguồn cung không đáp ứng được nhu cầu. Thị trường BĐS TP HCM đang chững lại từ đầu năm 2019. Việc chững lại của BĐS TP HCM phần nào đó đã thúc đẩy BĐS vùng ven như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… Có những bước phát triển nhanh chóng, nhất là các thị trường có hạ tầng giao thông thuận lợi.

Nhà phố xây sẵn đang là lựa chọn lý tưởng

Với tâm lý của đa số người Việt, khách hàng thường ưu tiên chọn những dự án chuẩn bị bàn giao. Có thể dọn về ở ngay. Bên cạnh đó là các yếu tố về vị trí đẹp trên các trục đường lớn, thiết kế phù hợp xu hướng, tiện ích cao cấp… Đồng thời cũng do hàng loạt chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư như: Mua nhà tặng vàng, tặng gói hoàn thiện nội thất, gói hỗ trợ tài chính…

Nhà phố cao cấp hiện đại - Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Nhà phố cao cấp hiện đại – Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Biệt thự mini song sinh tại Phú Lợi, Thủ Dầu Một - Bình Dương
Biệt thự mini song sinh tại Phú Lợi, Thủ Dầu Một – Bình Dương

Theo thống kê, thị trường giao dịch nhà ở trong dịp cuối năm diễn ra khá sôi động. Nắm bắt được xu hướng, nhiều chủ đầu tư vùng ven đã tập trung phát triển phân khúc này.

Từ cuối tháng 9/2019 đến nay, phân khúc nhà phố, biệt thự xây sẵn đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dân. Chất lượng của nhà phố xây sẵn tại các khu vực vùng ven khá chất lượng. Mẫu mã hiện đại, giá cả phù hợp với đa số người dân. Tâm lý chung của người Việt từ trước tới nay thường mua nhà để đón Tết. Bên cạnh đó, nguồn kiều hối cũng bắt đầu đổ về vào dịp cuối năm. Trong khi đó, giá BĐS ở TP. Hồ Chí Minh quá cao nên BĐS vùng ven sẽ là lựa chọn chính.

Nhà phố Thủ Dầu Một- Nguyễn Văn Trỗi (Đối diện Mầm Non Đom Đóm)

http://dongthanhgroup.vn

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP COCO HOME

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp COCO HOME theo: HOTLINE 24/7: 0913.860.436 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến nhà phố/ biệt thự/ đất nền do Coco Home đầu tư và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục